phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay

Phần mềm email marketing được các chuyên gia đánh giá tốt nhất

Email marketing được coi là kênh truyền thông bền vững nhất thế giới hiện nay. Nhiều chuyên gia, công ty vẫn sử dụng Email Marketing làm công cụ giao tiếp, bán hàng và chăm sóc khách hàng chính hiện nay. 

Phần mềm Email Marketing nào được các chuyên gia đánh giá và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết này, tôi chia sẻ cho bạn một số phần mềm gửi email tốt nhất nhé.

Email marketing là gì

email-marketing-la-gi

Email Marketing là hình thức sử dụng email để gửi các thông điệp: giao tiếp công việc, bán hàng, giới thiệu sản phẩm…đến đối tượng nhận email là khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tôi nói hơi trừu tượng 1 chút, nói thẳng ra là gửi thông điệp bán hàng thông qua email.

Khám phá phần mềm Email Marketing tốt nhất

Phần mềm email marketing tốt được chúng tôi ghi lại ý kiến của nhiều chuyên gia hàng đầu về Marketing hiện nay. Một số tiêu chí để bạn nhận diện và sử dụng phần mềm Email Marketing tốt nhất hiện nay nhé.

Tiêu chí đánh giá phần mềm Email Marketing tốt

Phần mềm Email Marketing đơn giản, dễ sử dụng

“Simple is the best” được các chuyên gia chọn là tiêu chí số 1. Sử dụng một cách đơn giản, kéo thả…thì khách hàng mới dễ sử dụng. Còn nhiều phần mềm quá phức tạp, nhiều chức năng thì tỉ lệ khách hàng kiên trì ở lại rất ít.

Phần mềm email marketing được các chuyên gia khuyên dùng mà đơn giản, kéo thả, giống dạng sơ đồ tư duy. Đó chính là phần Email Marketing Getresponsevn.com

phan-mem-email-marketing-getresponse-keo-tha

Bạn có thể đăng ký sử dụng phần mềm Getresponsevn.com miễn phí 30 ngày bên dưới:

GIỜ
PHÚT
GIÂY

Tỉ lệ các thư gửi bằng email marketing không rơi vào mục spam và quảng cáo

Thông thường các email dạng quảng cáo, chứa nội dung bán hàng..thông thường sẽ nằm trong mục quảng cáo hoặc mục spam. Nên việc lựa chọn phần mềm Email Marketing có chức năng tính xác suất rơi vào spam rất cần thiết.

Các bạn có thể tìm hiểu phần mềm Getresponse để tìm hiểu thêm nhé.

Sử dụng phần mềm có nhiều tính năng bổ trợ cho việc kinh doanh online

Một số tính năng bổ trợ cho người kinh doanh online như: Tạo phễu bán hàng,Tạo landing page, tạo webinar, CRM và nhiều tính năng khác, phục vụ tiện lợi cho người kinh doanh online là rất cần thiết.

Trong phần tiếp theo, chúng ta tìm hiểu sâu hơn về phần mềm email marketing hỗ trợ tốt cho việc bán hàng online nhé.

Phần mềm Email Marketing Getresponse được nhiều chuyên gia sử dụng hiện nay

Nói đến Email Marketing là nói đến phần mềm Getresponsevn.com

Không phải vì chúng tôi, cố tình quảng cáo phần mềm này hay mục đích Marketing cho Getresponse. Mà chúng tôi đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm Email khác rồi. Để nói về tính năng, hiệu quả của phần mềm thì cuối cùng Getresponsevn.com đáp ứng được tất cả các yêu cầu của chúng tôi và khách hàng chúng tôi chăm sóc.

Một số tính năng đặc trưng của phần mềm Getresponse

Getresponse đơn giản, kéo thả người dùng dễ sử dụng

Nói về sự đơn giản, thì Getrespnse đang đứng số 1. Đội ngũ kỹ sư và phát triển phần mềm này, dựa theo hành vi của khách hàng đã thiết kế ra nhiều tính năng đơn giản cho khách hàng.

Bạn có thể lắng nghe lý do vì sao các chuyên gia sử dụng phần mềm này nhé.

Getresponse giúp bán hàng hiệu quả, tăng tỉ lệ mua hàng khi chăm sóc bằng phần mềm này

Getresponse có hệ thống phễu Funnel cực kỳ bá đạo. Khách hàng tiềm năng chỉ cần lọt vào phễu bán hàng trên Getresposne thì chắc chắn không thoát được. Hệ thống chăm sóc tuyệt vời của Getresponse có thể nói đang đứng số 1 hiện này. Tỉ lệ khách hàng bấm nút mua hàng để truy cập vào website sản phẩm tăng 33-47%, tỉ lệ chuyển đổi mua hàng khoảng 13-19% trong năm 2020.

Bạn có thể đọc chi tiết lợi ích của Getresponse trên website Agency Parner tại Việt Nam: getresponsevn.com

Hút hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày bằng Getresponse

Công cụ hút khách hàng tiềm năng của Getresponse hiện tại đang đứng top 1 của thế giới. Ở một bài viết của chuyên gia Phạm Thanh Bình chia sẻ về chủ đề này, có nói rất rõ và chi tiết hành trình khách hàng tiềm năng khi bị chui vào phễu quà tặng.Bạn có thể đọc bài viết:” Cách sử dụng Getresponse 2021″ trên website: phamthanhbinh.com

Tạo lớp học online bằng webinar trên phần mềm Getresponse

tinh-nang-zoom-online-tren-phan-mem-email-marketing-getresponse

Như bạn biết, thời điểm dịch Covid, tất cả con người chúng ta chuyển dịch sang làm việc online. Vì vậy, Getresponse  giúp được bạn, tính năng tạo webinar của Getresponse có từ ngày đầu phần mềm phát triển.

Vì vậy, bạn nên kết hợp sử dụng tính năng zoom online tuyệt vời này của Getresponsevn.com và tự động chăm sóc khách hàng sau khi buổi zoom online kết thúc.

Tạo landing page và tự hóa bán hàng trên Getresponse

Ngoài các Plugin tạo landing page đẹp mắt trên manychatvn.comphamthanhbinh.com có chia sẻ. 

Phần mềm Email Marketing Getresponsevn.com cũng có tính năng tạo landing page cực kỳ đẹp mắt với hàng trăm mẫu có sẵn và tỉ lệ chuyển đổi khá cao.

Bạn nhanh tay khám phá Getresponse ngay nhé

Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác của phần mềm Email Marketing Getresponse

Ngoài tính năng cơ bản của Getresponse thì còn rất nhiều tính năng khác nữa. Ví dụ như gắn thẻ khách hàng và đưa khách hàng vào phễu bán hàng hoặc phễu chăm sóc…

Bạn tranh thủ thời gian khám phá ngay bây giờ nhé.

Tóm lại, trong bài viết này tôi chia sẻ cho bạn những phần cơ bản về Email Marketing. Còn việc của bạn là lựa chọn phần mềm phù hợp với công việc kinh doanh của mình.

Bạn có câu hỏi gì thắc mắc cứ đặt câu hỏi tại phần bình luận bên dưới nhé.

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm một số bài viết khác có thể bạn cần:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.