WORKSHOP: “BÍ MẬT CHỌN SẢN PHẨM & THỊ TRƯỜNG KINH DOANH ONLINE”

Giờ
Phút
Giây

Thư gửi từ: Phạm Thanh Bình

Chuyên gia Marketing Online và bán hàng tự động trên Internet – Sáng lập Tabi Academy.

Giảng viên cho chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường.

Lựa chọn hơn nỗ lực” là thông điệp tôi muốn gửi tới bạn trong buổi Workshop này. 

Chúc mừng và cảm ơn bạn đã đọc đến đây, chứng tỏ bạn cũng đang quan tâm đến chủ đề rất quan trọng này. Và tôi tin tưởng bạn đã lựa chọn đúng đắn khi bạn bấm nút tham gia workshop của tôi.

Tháng 1/2016, sau khi tôi bị đuổi khỏi công ty của Mỹ vì lý do là tôi tự ý đưa sản phẩm của công ty lên bán online. Tôi tiếp tục đi làm thuê cho một tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tháng 2/2018, Tôi quyết định nghỉ hẳn công việc đi làm thuê . Việc đầu tiên là tôi học phát triển bản thân và thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh mới. Tôi được giới thiệu đến gặp một người em là Lê Chí Linh, hiện tại Linh cũng rất thành công và nổi tiếng trên Tiktok, Facebook, Youtube. Linh nói với tôi:” Anh cứ về đội nhóm của em, sản phẩm của em tốt, em dạy anh cách chọn sản phẩm, dạy anh cách Marketing, dạy anh cách bán lẻ và anh chắc chắn bán được

Tôi cũng thử sức mình và tôi làm theo đúng những gì Linh chia sẻ. Và kết quả cực kỳ tốt. Tôi kết hợp và xây dựng được phòng bán lẻ tại chung cư Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh. Văn phòng chúng tôi bán cực tốt và có doanh số cực lớn.

Cuối năm 2019 thì tôi dừng hệ thống bán lẻ vì 1 lý do đơn giản là sản phẩm không kịp sản xuất cho hệ thống của tôi. Tôi may mắn được gặp 1 quý nhân đã thay đổi hoàn toàn tư duy của tôi, đó là thầy Nguyễn Vĩnh Cường.Thầy có nói với tôi:” Hãy biến kinh nghiệm và giá trị mình có được thành tiền“. Tôi quyết định đi theo thầy phụng sự và học hỏi. 

Rất may mắn khi tôi chuyển qua lĩnh vực đào tạo, tôi gặp rất nhiều anh chị học viên, họ là: mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp…

98% các câu hỏi tôi nhận được là:

  • Em chưa biết chọn sản phẩm kinh doanh online?
  • Em nên chọn ngách thị trường nào thì phù hợp?
  • Kinh doanh online bước đầu như thế nào?
  • Cần yếu tốt nào khi bắt đầu kinh doanh online?
  • Và rất nhiều câu hỏi khác…

Dựa vào những vấn đề trên của nhiều anh chị. Tôi quyết định làm workshop chia sẻ chi tiết hướng dẫn anh chị biết cách chọn thị trường và sản phẩm kinh doanh online.

Tôi rất háo hức, mong muốn bạn Tham gia ngay buổi workshop này.

Trân trọng,

Phạm Thanh Bình 

AI NÊN THAM GIA WORKSHOP?

LỊCH TRÌNH BUỔI WORKSHOP

Nội dung chính: