kiếm tiền online miễn phí tại nhà

Kiếm tiền online miễn phí tại nhà mới nhất 2022

Kiếm tiền online là thuật ngữ không còn xa lạ với chúng ta thời buổi hiện nay.

Thời buổi hiện nay gọi là thời buổi công nghệ số hóa. Khi các nền tảng ra đời: Google, Facebook, Youtube…bên cạnh đó là hàng loạt các nền tảng thương mại điện tử lớn: Shopee, Tiki, Lazada..xuất hiện.

Trong bài viết này, dựa theo kinh nghiệm cá nhân đã và đang phát triển rất nhiều sản phẩm trên Online. Tôi sẽ giúp bạn có cách nhìn mới về kinh doanh online. 

Bây giờ, mời bạn cùng tôi khám phá nào.

1. Kiếm tiền online bằng cách lập các website sản phẩm để "Bán hàng online"

làm website bán hàng online

Năm 2017, khi tôi tập trung hàng online và tôi chỉ tập trung chạy quảng cáo Facebook. Như bạn biết, 2019 thì hành vi của khách hàng ngày càng thay đổi, khi họ lên Google và tìm kiếm sản phẩm tôi chạy quảng cáo trên Facebook.

Lúc đó, tôi hỏi:” Có cách nào để tự làm các website một cách nhanh nhất không”. Và tôi tự lên Internet tìm và học tất cả các bài chia sẻ của nhiều người. Tôi cũng làm theo và tự làm cho mình một số website rất ưng ý. Tuy nhiên, ban đầu website tôi làm ra chưa được tối ưu nhiều.

Năm 2020, tôi có cơ hội được giúp rất nhiều khách hàng tạo ra các website đơn giản và hiệu quả. Và tôi có đóng lại thành bộ video, chia sẻ hoàn toàn MIỄN PHÍ trên kênh Youtube Phạm Thanh Bình. Bạn có thể lên kênh này, để học toàn bộ kiến thức về Digital Marketing nhé

Và để làm được website, thì bạn cần những nguyên liệu gì. Trong bài này, tôi không đề cập đến phần kỹ thuật nhiều, tôi chỉ đưa ra các chiến lược để bạn triển khai.

Để làm được website bán sản phẩm thì bạn cần có Hosting và tên miền. 

Cách lựa chọn tên miền và hosting tốt nhất để làm website bán hàng

Để lựa chọn Hosting và tên miền tốt, chất lượng và giá tốt. Bạn tham khảo video bên dưới của tôi nhé

Làm website bán hàng có khó không

Việc làm website bán hàng không hề khó. Vì tôi đã đóng gói lại thành bộ video, để giúp bạn tự mình làm được website hoàn toàn đơn giản và miễn phí.

Bạn cũng có thể bấm vào Tự làm website bên dưới để nhận chuỗi video nhé:

2. Kiếm tiền online bằng cách làm "Tiếp thị liên kết" hoàn toàn miễn phí không phải bỏ vốn nhập hàng

tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là gì?

“Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing” là một ngành rất phát triển hiện nay. Tương lai, ngành này sẽ phát triển rất mạnh tại Việt Nam.

Với tiếp thị liên kết, bạn hoàn toàn không cần có sản phẩm, không cần có vốn để kinh doanh. Điều duy nhất bạn cần, đó là sự quyết tâm.

Nhà cung cấp sẽ tạo cho bạn một đường link có chưa mã tiếp thị liên kết. Việc của bạn là quảng bá đường link này và khi khách hàng bấm vào link, khi họ thanh toán. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng.

Hiện nay, tôi cũng làm tiếp thị liên kết cho khá nhiều công ty. Tôi bán rất nhiều sản phẩm: đồ công nghệ, chăm sóc sức khỏe, phần mềm…

Bạn có thể tham khảo một số công ty giúp bạn kiếm tiền ngay tại nhà bằng:”Tiếp thị liên kết” như : Accesstrade, Shopee..hoặc tham khảo website tôi lập để chuyên về Tiếp thị liên kết: phamthanhbinh.com

Một số cách để bạn có thể làm công việc này hoàn toàn làm chủ thời gian: bạn có thể lập 1 website chuyên chia sẻ giá trị, hay một web về review, đánh giá, mở hộp sản phẩm..bạn cài các đường link tiếp thị liên kết vào đó. Khi khách hàng mua bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ công việc này nhé.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn bạn tạo blog đơn giản

3. Kiếm tiền online bằng cách Nhập sản phẩm chất lượng về bán

Hiện nay, có hàng nghìn công ty bán hàng online đang tuyển đại lý, chi nhánh. Bạn có thể tham gia vào làm cộng tác viên, làm đại lý và được học đào tạo về cách bán hàng online tốt.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn được công ty, sản phẩm phải tốt. Và phải đúng, đủ tiêu chí lựa chọn sản phẩm.

Trong một bài viết cũng chủ đề, kiếm tiền online. Chuyên gia Phạm Thanh Bình cũng nói rất chi tiết.

Bạn có thể tìm đọc bài viết tại đây nhé: Lựa chọn sản phẩm kinh doanh online

Hình thức nhập sản phẩm về bán này, bạn cần trang bị một số vốn ban đầu khoảng từ 5-10 triệu là bạn hoàn toàn có thể tham gia hệ thống.

3. Kiếm tiền online trên các nền tảng như Youtube, Google, Facebook..

Nếu bạn sẵn sàng tìm hiểu về cách kiếm tiền trên các kênh như: Youtube, Facebook… thì tôi tin chắc rằng bạn làm được.

Kiếm tiền trên các nền tảng này thì bạn phải đầu tư nội dung rất nhiều và phải đạt đến số lượng người đăng ký kênh của bạn và số giờ xem. Ví dụ: Để bật kiếm tiền trên kênh Youtube, bạn phải có ít nhất là 1000 người đăng ký kênh và tối thiểu 4000 h xem công khai trong vòng 1 năm.

Bạn có thể tham khảo 7 cách kiếm tiền trên Youtube sau:

Trong bài viết này, tôi đã hướng dẫn bạn hiểu chiến lược kiếm tiền online tại nhà hoàn toàn miễn phí. Chỉ là 3 cách nhỏ mà tôi thường xuyên làm. Thực tế còn rất nhiều cách khác nữa, để bài viết lần sau tôi chia sẻ tiếp cho bạn.

Và bạn có câu hỏi gì vui lòng cứ comment bên dưới, chúng ta cùng thảo luận nhé. 

Nếu bài viết này giúp ích cho bạn, thì bạn cứ share bài viết cho nhiều anh chị em ngoài kia đang cần nhé.

Chân thành cảm ơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.