kiếm tiền online không cần vốn

Cách kiếm tiền online mùa dịch tại nhà mà không cần vốn

Kiếm tiền online mùa dịch đang trở thành một trong những chủ đề được nhiều người tìm kiếm. Và trong bài viết này tôi sẽ nói rõ chi tiết và cụ thể hơn so với bài viết:” Kiếm tiền online miễn phí tại nhà mới nhất 2021“.Mời bạn đọc ngay để biết cách kiếm tiền online tại nhà trong mùa dịch Covid.

Kiếm tiền online là gì?

Là hình thức bán, tiếp thị một sản phẩm, dịch vụ…thông qua Internet và bạn nhận lại được tiền được gọi là kiếm tiền Online.

Nói chung, kiếm tiền online bạn cũng phải bỏ công sức, thời gian khá lớn thì bạn mới có kết quả. Tuy nhiên, nếu bạn có quyết tâm thì chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường kiếm tiền online. Trong lộ trình này, tôi hướng dẫn các bạn một số cách kiếm tiền cụ thể mà tôi đang làm, để bạn có thể làm theo và có kết quả.

Tôi viết ra những gì tôi đã làm được, chứ tôi không viết những thứ mà tôi chưa làm bao giờ. Bạn có thể dừng hoặc thoát bài viết này ngay bây giờ, nếu bạn cảm thấy không có chút thú vị nào.

Để không mất thời gian của bạn, tôi chia sẻ ngay một số cách kiếm tiền online thực chiến mà không cần vốn để bạn nắm bắt nhé.

Kiếm tiền online không cần vốn bằng cách tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay người ta còn gọi là Affiliate Marketing. Là hình thức bạn đăng ký tiếp thị liên kết với 1 nhà cung cấp sản phẩm. nhà cung cấp sản phẩm sau khi duyệt hồ sơ online của bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn một đường link Affiliate. Và nhiệm vụ của bạn là quảng quá đường link này đến đúng đối tượng khách hàng cần. Sau khi khách hàng bấm vào link của bạn và họ tiến hàng mua hàng. Kết quả là bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ nhà cung cấp chi trả cho bạn.

Trong một bài viết:”7 cách kiếm tiền online miễn phí tại nhà trong đại dịch Covid 2021” chuyên gia cũng nói rất rõ về kiếm tiền online bằng Affiliate

Sau đây, tôi giới thiệu chi tiết cách tôi đang kiếm tiền online nhờ tiếp thị liên kết, bạn có thể áp dụng hoặc không tùy bạn.

Tự xây hệ thống kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết

Đây là cách mà tôi đang làm hiện nay. Một tháng thu nhập khoảng 700 usd từ các đơn vị mà tôi hợp tác.Kết quả dưới đây chỉ là demo 2 kênh nhỏ của tôi. Ngoài ra, còn rất nhiều kênh khác nữa.

Kết quả tuy không lớn, nhưng đã chứng tỏ được rằng bạn chắc chắn làm được như tôi. Và có thể vượt luôn tôi nếu bạn không bỏ cuộc.

Điều kiện để tự xây hệ thống kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết

Điều kiện để bạn tự xây được hệ thống tiếp thị liên kết, đòi hỏi một số yếu tố cần thiết sau:

  • Kiên trì, bền bỉ, không bỏ cuộc: Đây là yếu tố mà bạn cần phải có khi quyết định chọn tiếp thị liên kết là công việc kiếm tiền online chính thức.
  • Bạn biết về tin học cơ bản để thao tác trên máy tính: Đây là công việc đòi hỏi bạn cần biết về tin học văn phòng: Copy văn bản, đánh văn bản, kỹ năng viết bài…
  • Chọn được ngách thị trường mà bạn quan tâm: Nếu bạn thích về làm đẹp, nấu ăn…thì bạn sẵn sàng nghiên cứu và luyện tập trở thành một chuyên gia. Ví dụ: tôi yêu thích về công nghệ và marketing online, tôi sẽ chọn lựa một số sản phẩm như: Phần mềm, công cụ bán hàng online…Phần chọn ngách sản phẩm, tôi sẽ nói rõ chi tiết cho bạn tại các khóa học của tôi. Để bạn nắm chắc được các tiêu chí chọn sản phẩm làm tiếp thị liên kết.

Các bước để tự xây hệ thống kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết

Sau khi bạn đã tìm được ngách sản phẩm, ngách thị trường của mình yêu thích. Bạn bắt đầu xây dựng hệ thống kiếm tiền online bền vững cùng tôi nào.

Bước 1: Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm

Bước này tôi đã nói ở phần điều kiện. Việc của bạn bây giờ là lên internet tìm hiểu các vấn đề của thị trường. Nếu là bạn, bạn sẽ giải quyết như thể nào. Để hiểu rõ hơn về cách phân tích thị trường. Tôi có quay lại video màn hình trong khóa coaching của tôi cho 1 chuyên gia. Tôi có hướng dẫn về phân tích thị trường..Video này không nói về tiếp thị liên kết, tuy nhiên bạn sẽ học được các bước phân tích thị trường.

Sau khi bạn đã tìm được ngách sản phẩm, ngách thị trường của mình yêu thích. Bạn bắt đầu xây dựng hệ thống kiếm tiền online bền vững cùng tôi nào.

Bước 2: Xây dựng blog chia sẻ các vấn đề và giải pháp giúp khách hàng.

Khi tôi bắt đầu kiếm tiền online, tôi bắt đầu viết blog đầu tiên. Việc viết sẽ giúp cho bạn một kỹ năng rất tốt. Lúc đầu, tôi viết rất tệ. Tuy nhiên, tôi cứ luyện tập, luyện tập viết hàng ngày thì khả năng của tôi tiến bộ dần dần.

Quay trở lại việc tạo được một blog cá nhân có dễ hay không? Tôi khẳng định với bạn rằng, nó rất đơn giản nếu như bạn có sự quyết tâm và không bỏ cuộc.

Rất may mắn là, tôi đã giúp bạn làm được việc này. Bạn không làm được thì bạn có thể thuê tôi tạo Blog cho bạn viết. Hoặc cách số 2 là bạn có thể xem các video của tôi hướng dẫn bạn cơ bản việc tạo Blog cá nhân, blog chia sẻ…

Bạn có thể tham khảo bài viết này của tôi để bạn nhanh chóng có 1 blog kiếm tiền online nhé:

Hoặc bạn  lên kênh Youtube Phạm Thanh Bình để tự học và tạo cho mình một blog cá nhân nhé. Bạn tham khảo một 1 video tôi hướng dẫn bạn tạo blog nhanh chóng

Trình tự tạo blog cá nhân như thế nào. Có ngay, tôi sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho tôi một tên miền và một hosting để tiến hàng tạo Blog nhé.

Sau đó, bạn tiến hành thiết kế blog chuẩn SEO ngay từ đầu nhé.

Sau khi thiết kế xong, bạn bắt đầu viết bài theo từ khóa khách hàng tìm kiếm nhé. Nếu bài viết của bạn mà được lên top Google mà khách hàng tìm thấy và click vào link bên trong bài viết và khách hàng mua hàng, là bạn có tiền rồi.

Tuy nhiên, bước viết bài, xây dựng nội dung  là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có kỹ năng Seo website. Nếu bạn không chê tôi, tôi có thể giúp bạn được vấn đề này.

Bước 3: Chia sẻ giải pháp và xây dựng thương hiệu trên các kênh Youtube,Titok, Facebook, Instagram…

Như bạn thấy, song song với việc viết blog. Tôi có xây 1 kênh giúp tôi kiếm khá nhiều tiền, đó chính là kênh Youtube. Bạn lên kênh youtube của tôi, thấy tôi chia sẻ rất nhiều về kỹ thuật làm marketing đúng không? Bên cạnh đó, tôi có giới thiệu một số sản phẩm, giúp khách hàng giải quyết vấn đề. Khách hàng mua hàng thì bạn chắc chắn có tiền.

Kết quả trên tôi chỉ demo,còn rất rất nhiều khách hàng khác nữa.

Để xây dựng các kênh trên, bạn phải đầu tư thời gian nhiều nhé. Bạn có thể xem video dưới đây để bạn biết cách làm nhé.

Bước 4: Bán hàng và chăm sóc khách hàng bằng hệ thống Automation Marketing.

May mắn của tôi là được học các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam về Marketing Online.

Có một câu làm cho tôi thao thức suốt 1 năm:” money is the list” đó chính là:” tiền chính là danh sách khách hàng“. Bạn càng có nhiều khách hàng thì bạn càng có nhiều tiền.

Vì vậy, tư duy chiến lược này được tôi áp dụng một cách triệt để. Tấ cả các công cụ, phần mềm tôi đang sử dụng, đều phù hợp với người mới bắt đầu kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết.

Đầu tiên, có thể nhắc tới một phần mềm đã đi song song với tôi từ năm 2017, đó chính là phần mềm Email Marketing: Getresponsevn.com

Đây chính là phần mềm mà tôi yêu thích nhất. Thích vì giá rất mềm và thích hơn vì nó giúp tôi kiếm tiền.

Còn một phần mềm bổ trợ không kém đó chính là phần mềm chatbot tốt nhất thế giới hiện nay có tên: Manychatvn.com

Trên kênh Youtube của tôi, cũng chia sẻ rất kỹ về 2 phần mềm này. Bạn chỉ việc lên học miễn phí nhé. Món quà này quá giá trị đối với bạn đấy.

Tóm lại, trong bài viết này tôi hướng dẫn bạn kiếm tiền online tại nhà bằng tự xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết của riêng mình. Trong bài viết tiếp theo, tôi chia sẻ thêm cho bạn cách kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết trên các trang thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo…

Món quà bất ngờ dành cho bạn trước khi bài viết tạm dừng tại đây. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi, để tôi cố vấn giúp bạn. nếu thực sự bạn mong muốn kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết nhé.

Và có bất kể câu hỏi nào, bạn vui lòng cứ chia sẻ bên dưới nhé. Tôi và cộng sự sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn và giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền trên internet.

Đọc thêm các bài viết liên quan cùng chủ đề này:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *